Hướng dẫn các trang web, ứng dụng kiếm tiền qua mạng

Thursday, September 5, 2013

Kiếm tiền với Clixzor

Xin chào tất cả các bạn trải qua một thời gian dài trang Clixzor đã khẳng định được tên tuổi ,cùng sự tin tưởng từ những người tham gia kiếm tiền trên mạng với hình thức PTC .Bới chính vì lý do như vậy hôm nay mình xin viết bài viết này để hướng dẫn cho những ai chưa biết về trang Clixzor đăng kí một tài khoản và làm việc với nó !

Trước khi hướng dẫn đăng ký mình xin nói sơ qua về trang PTC này.


Clixzor là trang web được thành lập bởi 7 thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị truyền thông internet ,có trụ sở chính tại Tây Ban Nha.

Trang web này gồm có 14 mục dành để cho các thành viên làm việc để kiếm tiền như paid to click,ptsu,...

Check out cho các thành viên tham gia ở 2$ ,khi bạn làm và kiems đủ 2 $có thể yêu cầu Clixzor thanh toán qua các ngân hàng trực tuyến internet banking như Paypal và Payza.
Sau khi nhận được yêu cầu thanh toán Clixzor sẽ thanh toán cho bạn ngay sau 24 h kể tù thời điểm yêu cầu thanh toán!

Đó là một số thông tin mình muốn cung cấp cho các bạn về trang PTC tin cậy này bây giờ ta bắt đầu vào việc đăng kí tài khoản nhé!

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ Clixzor.com hoặc click vào Đây để đăng ký, trang web mở ra bạn nhìn vào thanh menu tìm dòng chữ Register bạn nhấn chuột vào đó !

Một bảng hiện ra, bạn điền đầy đủ các thông tin email,tên ngày tháng năm sinh,....sau đó nhấn vào Register now! nếu bạn điền thông tin chính xác thì ngay lập tức tài khoản của bạn đã có trên hệ thống làm việc của Clixzor bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập và click quảng cáo, làm nhiệm vụ ,...đợi đến 2$ yêu cầu check out!

Mặt khác để kiếm thêm thu nhập bạn có thể giới thiệu tới bạn bè của bạn và mời họ tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng từ những lần giới thiệu thành công!

Chúc bạn may mắn và gặp nhiều thành công trong cuộc sống!

Hãy để lại lời nhắn của bạn nếu bài viết này có ích cho bạn nhé! Thanks vì đã ghé thăm Blog!

(Theo KiemtienPTC2013)
Share this post

3 comments

 1. Swag Bucks is a very popular get-paid-to site.

  ReplyDelete
 2. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  sofa giường đẹp
  sofa văn phòng đẹp
  sofa giá rẻ đẹp
  sofa phòng khách đẹp
  sofa phố xinh
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  ReplyDelete
 3. bài viết chất lượng và bổ ích mời bạn ghé thăm website bên mình ủng hộ Hùng Vương (HVG) lên tiếng giải trình khoản lỗ “sốc” sau kiểm toán

  ReplyDelete

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSS Comments RSS Back to top
© 2011 Tôi thích kiếm tiền ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
BACK TO TOP